Thằng em họ dưới quê của tui, nhìn body là muốn ăn thịt! P2

Rồi năm tháng dần trôi, tui lo học luyện thi, rồi vào Đại học. Tui thi đậu 2 trường, cũng tham lam nên tui cố gắng theo học cả 2, thời gian học có khi trùng, có lúc tui phải quyết định là môn nào quan trọng hơn để ưu tiên, bỏ học buổi hôm đó môn kia của trường còn lại. Rồi loay hoay đi kiếm việc làm. Đến khi Ba Mẹ tui thuyết phục được Ông Nội Bà Nội tui , đón Ông Bà vào Sài Gòn ở, thì Ba Mẹ tui không còn về Đồng Nai nữa. Tui nghe Ba tui nói giao lại hết nhà cửa, đất đai cho Ông Ba, để ông chăm sóc mồ mả dòng họ luôn…Tui cũng quên bẵng hình ảnh thằng ku Tèo năm xưa, cuộc đời cứ cuốn tui đi vào guồng quay của nó…mười mấy năm trôi qua…

Hồi Tết năm rồi, Mẹ tui có gọi Messenger (Facebook) về cho Ông Ba (Ông dùng facebook của anh Tí) để hỏi thăm sức khỏe gia đình. Tui cũng hóng hớt nói vài câu, thì bất ngờ thằng ku Tèo nó ló đầu vào màn hình: “Hù! Anh Tâm!”, rồi lại cái kiểu cười toe toét hồn nhiên ấy! Chà, ku cậu lớn rồi, 24 tuổi rồi cơ đấy! Nhưng cái vẻ chân chất mộc mạc của dân quê vẫn còn trên gương mặt. 2 anh em rôm rả một hồi, rồi tui add Facebook nó để có gì tám tiếp. Cái facebook gì nghèo nàn quá, tường nhà trống trơn, nó chả viết cái gì cả, toàn hình đồng ruộng cây cỏ thôi!

Chat với nó vài lần, nó có kể là nó đam mê làm vận động viên thể hình lắm! Nó đi làm thêm để kiếm tiền theo đuổi ước mơ, để có tiền mua Protein gì gì đó để tăng cơ khi tập (cái này tui cũng không rành lắm, nên chỉ nghe vậy thôi). Tự nhiên đang vô tư không nghĩ ngợi gì, nghe nó bảo nó đam mê tập gym nhiều năm rồi, tui cũng tò mò, kêu: “Ê Tèo, chụp 1 tấm gửi tao coi thử coi mày tập kết quả ra sao, body đẹp hông?”, nó kêu chờ chút, nó nhờ anh hai chụp hình giùm. Và tấm hình đầu tiên nó gửi cho tui là tấm này đây cả nhà ạ!


Nó làm máu thèm trai của tui nổi lên rùi anh em ơi! Ha ha ha!

Do công ty tui cho nghỉ đến hết mùng 10 Tết âm lịch, sang mùng 11 mới đi làm lại, nên tui quyết định về Đồng Nai thăm Ông Ba một chuyến (mà thiệt ra để thăm thằng ku Tèo yêu dấu là chính! Ha ha!)Tui lấy lý do là lâu rùi tụi không về quê Nội để viếng mộ, thắp nhang cho Ông Bà Cố Nội và họ hàng dưới đó, và cũng muốn trong dịp được nghỉ làm dài ngày, đi đâu xa xa tí cho giãn gân giãn cốt. Vì tui lớn rồi, trưởng thành, đi làm rồi, nên Ba Mẹ tui gật đầu cái rụp, chứ không phải như ngày xưa còn nhỏ mà: “Con đi với ai, đừng đi một mình, để từ từ Ba Mẹ sắp xếp công việc rồi đi với Ba Mẹ!”. Giờ tui thừa sức và thừa khả năng để “phượt” một mình rùi!

Trên đường bon bon zìa quê, trong lòng tui hồi hộp lắm, nôn nao lắm, thích trai đẹp mà, nên cứ tưởng tượng được sờ nắn cái body vạm vỡ 6 múi khỏe khoắn của thằng ku 24 tuổi trẻ khỏe đấy, gương mặt nó bây giờ lại rất ư là đàn ông (kiểu ngây ngô, lơ ngơ như bò đội nón, nhưng chững chạc ấy), lại đẹp trai nữa! Không lẽ thằng anh thân thiết (đúng hơn là thằng Cháu mới đau!) muốn sờ mó nó một chút không được hay sao? Cũng may là tui rất là men, người ngoài nhìn không biết gay đâu, lại cũng sắp lấy vợ rùi! Ha ha ha!

Con đường đất dẫn vào nhà ku Tèo vẫn như xưa (bao năm rồi sao vẫn không lên được đường nhựa nhỉ?), bụng bảo dạ chắc thằng ku vui lắm, đang tự trách mình là sao dở quá chừng, đừng nói trước với nó là tui xuống chơi, để nó bất ngờ xem nó thể hiện ra sao, chứ nói trước rồi thì mất hay, nhưng lỡ rồi, cũng không sao!

Còn cách nhà nó một đoạn xa, mà tui đã thấy thấp thoáng có dáng người đứng chờ trước hàng hiên, nhìn kỹ lại thì ra là nó! À há, ku cậu cũng mong ngóng mình lắm đây! Vừa thấy tui, nó đã hét toáng: “Quayyy quayyy! Anh Tâmmmm!”, lại còn nhảy nhảy vẫy tay rối rít! Tự dưng nhớ lại bàn tay nhỏ xíu ốm yếu ngày nao vẫy vẫy tiễn tui đi, giờ thì tay nó to rùi! Tui tủm tỉm nói với lên trước đá đểu: “Tao chạy Future nha mậy! Có phải chạy Wave đâu mà quay quay!”. Kha kha!

Vừa chạy xe lên sân, nó đã sấn ngay lại, tui hơi nghiêng người, giơ tay chặn lại: “Ê ê, mày mà nhảy lên ôm cổ tao như trước là tao cụp xương sống nha mậy! Lớn con rồi nha mậy!”. Nó bẽn lẽn gãi đầu cười cười, xong nhanh nhảu nắm lấy tay tui kéo zô nhà (cái nắm tay tình yêu đầu tiên à nghen! Nó thì không nghĩ gì, nhưng mình nghĩ bậy! Kha kha!): “Zô nhà uống nước anh, anh cũng như xưa hen!”, tui cười: “Trời, mười mấy năm rồi mà vẫn như xưa? Không lẽ tao già từ hồi nhỏ mậy!”, nó lại cười, cười gì cười quài, cái giống gì thiệt lạ! Chắc thằng này chả bao giờ biết buồn là gì quá! Mà bàn tay nó thô ráp lắm nhé, chắc do phụ làm ruộng hay do cầm tạ tập thể hình nhiều quá nó chai sạn nhiều hay sao ấy!

Nó mặc cái áo ba lỗ màu đen, đi theo nó, nhìn từ phía sau, công nhận cơ lưng nó đẹp thật! Cuồn cuộn luôn, 2 vai bè ra như rắn hổ mang ấy, cặp mông cũng căng và săn chắc, bắp đùi thì nở to muốn chật cái ống quần Jean lửng, nhìn ngon mắt quá! Nó đi đằng trước, chắc không biết rằng tui đang tia toàn bộ phía sau của nó đâu! Tui nhìn nhanh, quét xẹt xẹt từ trên xuống dưới xong cười thầm: “Trời, mày dâm quá Tâm à!”! Khặc khặc!

Lần này về, tuy là ku Tèo nó lớn phổng phao hơn trước nhiều rồi, nhưng chắcdo là dân quê, ít chơi bời tiếp xúc với xã hội bên ngoài, nên tính cách còn rất ngô nghê. Bề ngoài thì cơ bắp gân guốc, nhưng bên trong lại là một chàng thanh niên 24 tuổi mà khờ câm hà! Nhìn nó cứ nhớ đến câu của ông bà mình nói: “Lơ ngơ như bò đội nón” ấy! Nó hỏi nhiều câu mà Đời muốn té ngửa luôn ấy, không biết đường trả lời luôn!

Bỏ qua màn chào hỏi dài dòng Ông Ba với anh Tý nghen, Đời chỉ sẽ tập trung kể những chuyện xoay quanh Đời và nó thôi! Có bạn bên trên bảo đừng có mơ tưởng, Tèo nó là trai thẳng! Thì công nhận bạn ấy đúng, nhìn cái là biết ngay, tài ghê! Chứ theo Đời thấy, giờ ở mấy phòng Gym toàn là “phe ta” không hà. Có tập tành gì đâu, chủ yếu là đi “săn trai” với “ngắm trai” thôi! Mà công nhận tui “nhạy” lắm nghen, nhìn kỹ ai xong, nói chuyện với tui vài câu thôi là tui biết đấy có phải là gay hay không liền! Mới đầu trên đường đi, nhủ thầm có khi nào nó là “gay kín” hông ta? Nếu thế thì“chuột sa hũ nếp” rùi! Ai ngờ nó là trai thẳng 100%! Nhưng dụ trai thẳng nó vẫn có cái thú của nó anh em ạ, huống hồ gì trai tơ mà ngu ngơ như nó! Mà nói thiệt, tui chưa dụ ai bao giờ nên chưa có kinh nghiệm! Kha kha!

Buổi chiều ngày đầu tiên,tui với nó ăn cơm xong, ra ngồi trên cái phản trước hiên nhà hóng gió. Nói chuyện với ku Tèo mới biết, nó thi vào Cao Đẳng nghề tỉnh Đồng Nai, mà cái nghề đào tạo tui mới nghe lần đầu luôn ấy! Nghề “Cắt gọt kim loại”! Tui hay đùa với nó: “Hê, bộ mày muốn hành nghề trộm cướp hay sao mà học cắt gọt kim loại mậy?”,nó trố mắt: “Ủa cắt gọt kim loại thì liên quan gì tới ăn trộm anh?”, tui cười: “Thì mày học để đi cắt ổ khóa nhà người ta chôm chỉa cho dễ còn gì!”, nó cười ngặt nghẽo. Cứ tưởng nó cà rỡn, nó tán đầu tui chắc sấp mặt lờ luôn quá! Nguyên cánh tay hộ pháp, con chuột bự chà bá kia mà!

Cười xong nó quay sang hỏi tui: “Ủa zậy chớ mấy cái ngành học khác thì làm cái gì anh? Mấy cái trường đại học cỡ bự đó!” (tui cũng không hiểu “cỡ bự” của nó ý là gì nữa!), tui cười đểu: “Uh thì zí zụ như học ngành Y thì sau này ra trường đi chích heo. Học Kinh tế thì đi bán vé số. Học Luật thì đi đòi nợ thuê. Còn học Đại học hàng hải thì sau này đi bán nước mía!”. Nó tròn mắt: “Ủa sao đi bán nước mía anh?”. Tui trợn mắt: “Ơ hay, mày không thấy cái xe nước mía nó có cái vòng ép mía như cái bánh lái tàu à?”. Thằng ku ngã ngửa ra cười ngặt nghẽo: “Trời trời trời!”, rồi tay phải nó cặp vai tui: “Anh Tâm hài ghê! Ha ha!”. Ui má ơi! Cánh tay nó chắc nịch luôn, tui cảm nhận được con chuột bắp tay chà bá lửa phía sau cần cổ tui mà! Tay phải tui nắm lấy cổ tay phải nó, tui giả bộ: “Bà mẹ, ăn cái gì mà cái tay mày nặng như cái bắp chân người ta zậy Tèo, xệ vai tao mậy!”, nó nhe răng, tay nó xiết cổ tui, kéo đầu tui áp sát vào vai nó. Uh thì nó đùa, nhưng tui cảm nhận được hơi ấm và mùi đàn ông đặc trưng từ thân thể nó, người tui như nóng ran, “thằng nhỏ” trong quần muốn “chào cờ” luôn zậy đó! Bất chợt tui đưa tay bóp zú nó,chèn ơi zú gì cứng ngắc cứng ngơ, mà bự lắm nghen bà con, bóp đã tay lắm luôn! Nó giật mình, tui vùng vẫy, nó buông tui ra, tui thoát được, kí đầu nó cái cốc: “Bà nội cha mày, ăn gì mạnh như trâu nước, kẹp cổ cái muốn ná thở luôn mậy!”, nó gãi gãi đầu cười khì khì, cái mặt ngu ngu!


Trời bắt đầu nhá nhem tối, mà ngồi đây nói chuyện thì thế nào Ông Ba hay anh Tý cũng mò ra nói chuyện cho zui, mất “không gian riêng tư” của đôi lứa hết! Nên tui rủ nó: “Ê Tèo, đi vòng vòng chơi mậy!”, nó đồng ý ngay. Trên đường đi, tui lập mưu kiếm cách “sờ mó” nó, tui giả bộ: “Tèo, mày tập tạ chắc mạnh dữ ha! Mày cõng tao nổi hông?”, nó bĩu môi: “Dư sức qua cầu!”, nó vừa dứt lời, tui nhảy lên lưng nó ngay. Trời mẹ, ngực tui áp vào tấm lưng săn chắc của nó, thấy ấm gì đâu á, 2 chân tui cặp ngang hông, tui đặt cằm mình lên vai phải của nó, 2 tay choàng qua trước, tay trái nắm tay phải để giữ thăng bằng, còn bàn tay phải thì vòng qua đặt lên zú trái của nó. Do 2 tay nó vòng sang 2 bên để đỡ 2 chân tui, nên tư thế đó giống như nó đang gồng lên, nên zú nó phồng lên, nhô ra phía trước, theo đà đung đưa của nhịp bước, tay phải tui cứ “vô tình” lướt qua lướt lại núm zú của nó!. Tui cà rỡn: “Ê sao tao giống con ếch con bấu lưng ếch mẹ quá mậy!”, nó xốc người tui lên rồi bước đi phăng phăng, nó mạnh thiệt, vừa đi vừa cười vang cả một đoạn đường quê vắng vẻ…

Mới đi được một đoạn ngắn, cảm thấy người tui đang áp sát thân thể cường tráng của nó kiểu này chắc “thằng nhỏ” của tui lại biểu tình, mắc công đâm lủng lưng nó nữa, nên tui nhảy xuống, vỗ vỗ cái vai chắc nịch của nó: “Ừ, mạnh đấy ku”, nó cười: “Chài, em nâng tạ mỗi bên hơn 20 kí mà vẫn vô tư đó anh! Bao gạo 50 kí em vừa ôm vừa chạy còn được”, tui xoa đầu nó: “Ừ, mày trâu chó lắm ku!”, nó “Hả!” rồi lại kẹp cổ tui, tui cười: “Tao con mày hay sao mà mày kẹp cổ tao quài mậy!”, nó thả ra: “Ai kêu anh chọc em quài chi!”, tui trợn mắt: “Ủa mày không thích tao chọc à? Zậy tao đếch thèm nói chuyện với mày, tao quăng cục lơ Pháp zô mặt mày, mày chịu hông?”, nó xua tay: “À dạ thôi thôi, anh chọc đi, chọc đi”. Nó thì vô tư, tui thì lại dâm tà, nghĩ thầm: “Anh mà “chọc” được mày thì anh cho mày tét đít đấy con ạ!” Kha kha kha!

Mới đi một lúc mà đã tới ngã ba đườngcái, bên lề đường có cái Barie sơn sọc đỏ sọc trắng, tui kêu lên đó ngồi hóng mát chơi. Con đường quê vắng teo vắng ngắt, trời vào Xuân, nên không khí mát mẻ, gió thổi nhè nhẹ, tiếng ếch râm ran đâu đó. Tui đùa:

– Tèo, mấy con ếch nhái ồn ào quá, mày đi tìm tụi nó, mày tán zô mặt từng con, bắt nó im cho tao coi!

Nó gãi đầu:

– Ca này khó nhen anh! Em bắt vài con đem về làm mồi cho anh với Ba em nhậu thì được, Ba em nói ếch là “điền kê”, là “gà đồng”, thịt nó ngon như thịt gà đó anh!

– Trời! Mày làm như trên Sài Gòn hổng có ếch để ăn zậy!

– Ếch Sài Gòn chưa chắc ngon đâu anh,người ta nuôi không hà!

Tui tán nhẹ đầu nó:

– Rành quá hen! Mày lên Sài Gòn bao giờ chưa mà biết! Ếch đồng trên đó bán thiếu gì ba!

Nó cười trừ:

– Thì e nghe nhỏ bạn e nói zậy á!

-Đù! Có bạn gái rồi nghen, ghê mậy! Ai zậy?

Nó gãi gãi đầu: (đầu nó có chí hay sao đó mà cứ gãi quài)

-Dạ bé Trinh con ông Út Tánh đó anh!

-Trời! Tưởng ai! Con Trinh chân ghẻ hả!

Nó tròn xoe mắt ngạc nhiên, nhằn nhẹ:

– Ghẻ đâu mà ghẻ! Hết ghẻ ồi!

– Ờ!

Trong đầu tui lúc đó hiện ra ngay hình ảnh của một cô bé gầy gò ốm yếu đen nhẻm, 2 cái chân toàn ghẻ là ghẻ, nên trong xóm bọn nó đặt nick name hết sức dễ thương xinh xắn đáng yêu là “Trinh ghẻ”! Từ bé xíu nó đã biết phụ giúp gia đình, con bé chuyên đi gánh nước mướn cho mấy nhà ở tít phía trong, xa mặt đường. Tui gặp nó cũng mấy lần hồi đi lòng vòng lụm dây thun với ku Tèo, lúc đó Tèo nói nó gánh 1 đôi nước như zậy là 200 đồng để phụ mẹ nó đóng tiền học, nó học chung lớp với Tèo luôn.

– Thế giờ nó hết ghẻ, mà đẹp lắm haysao Tèo?

– Hông, nó ngoan hiền anh, em thương nó vì nó chịu khó, hiếu thảo.

Tui vỗ vai nó cái bốp:

– Gì mà tự nhiên nói chiện như ông già zậy mậy? Nhưng nó có thương mày hông?

– Có chớ sao không anh? Thằng em của anh đâu phải cùi đui sứt mẻ, thanh niên “chai cháng” mạnh “phẻ”!

– Phẻ bà nụi tao chứ phẻ! Mà sao hai bây thương nhau? Từ hồi nào?

– Dạ em thích nó từ hồi lớp 11 anh! Nhưng hông dám nói, tới 3 năm sau mới dám!

– Đù, nhát zậy cha!

– Dạ…

Tự nhiên ku cậu hạ thấp giọng xuống lí nhí, thì ra ku cậu đang mắc cỡ.

– Thích là thích sao, kể tao nghe coi.

– Lên lớp 11 em với Trinh ngồi gần nhau. Em hay trốn khỏi lớp ra đám cây bạch đàn chơi bắn bi. Nó thì ngồi chép bài giùm em.

– Trời má! Mày giống cha người ta zậy mậy!

– Đâu có, em đâu có nhờ, tự nó móc hộc bàn lấy tập em ra rồi tự chép giùm mà!

– Zậy kỳ chết mậy, tội người ta, sao mày hông nói nó!

– Có chớ, em có nói mà! Em nói “Sao tự nhiên viết bài giùm mình zậy, bộ thích viết lắm hả? Ờ thích thì cứ viết đi!”.

– Trời đụ! Mày biết ăn nói quá ha! Cái nó trả lời sao?

– Nó nói “Mình viết bài giùm bạn này, bạn này phải trả công tui đó!”

-Khoan khoan! “Bạn này” là gì?

-Dạ dưới này học sinh kêu bạn mình là “bạn này”, xưng là “mình” á!

-Ồ có zậy luôn há! Sao xưng hô nghe kỳ kỳ mậy?

-Dạ đó là bình thường anh. Sau này em hay hái ổi mang lên lớp cho nó ăn, có bữa hái sơ-ri mang lên, cái 2 đứa thân nhau rùi, em kêu nó thôi đừng xưng hô zậy nữa,cái nó nói nếu không muốn nó kêu em là “bạn này” nữa thì em sửa lại trước đi, kêu nó tên khác trước đi, nó kêu theo!

-Thế mày kêu nó là “em êu” à? – Tui chọc

Nó vẫn không biết tui chọc, vẫn trả lời từ từ, kèm chút mắc cỡ:

– Dạ không. Em kêu nó là “Trinh đầu đinh”.

-Ặc ! – Tui muốn té bật ngửa khỏi thanh Barie – Zậy nó kêu mày là gì?

-Dạ… Tân đầu lân”!

– Ặc! Bây điên rồi! Bây “lãng mệnh” quá hen! – Tui cười thiếu điều chảy nước mắt nước mũi!

– Dạ kêu vậy đúng rùi, bạn thân mừ! – Nó cười trù trừ

– Kêu kiểu đó là hai thằng bạn thân cha nụi! Nó là con gái mà mày kêu gì kỳ zậy! Nó kêu lại zậy là đáng lắm!

– Dạ có sao đâu anh? Hay mà!

– Hay khỉ mốc!– Tui kí đầu nó cái cốc

Nó mắc cỡ quá, đánh trống lảng sang chuyện khác:

– Thui zìa tắm “gửa” ngủ anh, phia “gồi”!

– Trời! Mới hơn 8 giờ tối mà phia gì ông? Mà tao 11, 12 giờ đêm mới tắm (tại tầm giờ đó tui mới đi ngủ, tui có thói quen là trước khi ngủ phải đi tắm cho mát mình mát mẩy mới ngủ được)

Nó nằn nì:

– Thui, lâu lâu tắm sớm bữa đi anh, tắm chung zới em cho zui!

Trời má! Mỡ dâng miệng mèo mà mỡ còn năn nỉ mèo nè má ơi! Đúng là số hưởng! Tui giả bộ “kỳ kèo trả giá”:

– Tắm sớm cũng được, mà mày phải kì cọ lưng cho tao à!

– Chuyện nhỏ! Nhưng có qua có lại à nghen, anh cũng phải kì lưng cho em!

Á đù, lại thêm một miếng mỡ! Thế là mình lại được tha hồ sờ soạng rùi! Kha kha! Tèo ơi mày ngốc lắm Tèo ơi, tao là quỷ yêu đây mà mày còn không biết hả?

Lòng mừng thầm là thế, nhưng tui vẫngiả bộ miễn cưỡng:

– Hây dà, thôi thay đổi thói quen một bữa vậy, zìa mày!

Mắt sáng rỡ như đèn pha, nó cười toe:

– Yeah! Zìa anh!

2 anh em lại vừa đi vừa pha trò tếu táo, tiếng cười đùa tan vào màn đêm đang dần buông xuống trên khắp xóm làng…

P/s: Đây là hình bữa Mùng 5 Tết vừa rồi tui chụp với ku Tèo. Nhìn cái tướng tui thì đúng là nó ẵm nhẹ tênh thiệt! Mới đầu định không che mặt đâu, vì Tèo là trai thẳng thì chắc chả bao giờ chui vào diễn đàn này, nhưng lỡ có bạn bè hay ai quen thấy thì chết, nên đành che vậy! Nhìn xuống cái vùng tam giác dưới bụng thấy khiêu khích không anh em?

Add Comment