Thằng em họ dưới quê của tui, nhìn body là muốn ăn thịt! P3

Khi hai anh em về đến nhà thì trời cũng đã tối mịt, Ông Ba và anh Tí cũng đã đi ngủ tự lúc nào, cửa nhà chỉ khép hờ (may là nhà dưới quê, chứ nếu trên Sài Gòn chắc ăn trộm nó zô nó hốt hết rồi)! Chợt nhớ ra ngày trước khi tui xuống chơi thì nhà này có 2 phòng ngủ, một phòng của vợ chồng Ông Ba, mà Bà Ba mất rồi, chắc ổng ngủ một mình, còn một phòng của hai anh em Tí Tèo.

Tui hỏi khẽ:

– Ê Tèo, lát tao ngủ ở đâu mậy?

Nó trả lời tỉnh queo, gọn lỏn:

– Ông già em!

Tui trợn mắt:

– Đéo! Ngủ với ông Ba chán lắm mày! Muốn giỡn biết giỡn với ai!

Nó nhìn tui vẻ khó hiểu:

– Ngủ thì lo ngủ, giỡn gì anh?

Tui nửa đùa nửa thật:

– Tao ngủ với mày với anh Tí à, nửa đêm tao ngứa tay còn có người để tao thọt lét chớ!

Nó cười:

– Hơ! Em thì ngủ say lắm, ai khiêng em quăng xuống sông chắc em cũng hông biết! Còn anh Hai, anh mà thọt lét ổng, ổng giựt chỏ phù mỏ ráng chịu à!

Tui nhe răng cười, trả lời với vẻ nham hiểm mà trong bụng mừng hơn bắt được vàng! À há! Tèo à, mày đã ngủ thì ngủ say lắm hả Tèo! Hô hô hô!

– Thì trước khi tao thọt lét ảnh, tao lấy dây trói tay ảnh lại! Bộ muốn giựt chỏ tao dễ lắm hả?

Nó lắc đầu:

– Bó tay anh, anh nhây quá anh Tâm!

– Ờ, nhây đâu bằng mày! Mày nhây còn trời thần!

Hai anh em mở nhẹ cửa phòng, khẽ háy mắt nhau ra hiệu đừng nói lớn hay đùa giỡn kẻo anh Tí thức giấc. Thằng Tèo nhanh chóng cởi phăng áo làm tui giựt mình. Ui trời, giống như 2 người tình nhân vừa bước vào phòng là cởi phăng áo ra mà lăn xả vào nhau vậy! Nào nào, hiếp anh đi Tèo, hiếp anh đi Tèo! Trí tưởng tượng tui phong phú hông anh em! Kakaka! Lúc nó giơ 2 tay, rướn người kéo cái áo thun ba lỗ bó sát người ra khỏi đầu, tui liếc nhanh xuống bụng nó. Trời mẹ, trong ánh đèn ngủ vàng vọt, cái cơ bụng 6 múi của nó đẹp gì đâu, từng đường gân 2 bên bẹn nổi lên cuồn cuộn, chạy thẳng xuống vùng “tam giác béc-mu-đa” nhìn quyến rũ quá! Muốn ôm nó đẩy vào tường, đưa tay mân mê nơi vùng bụng đó cho đã! Nhưng Tâm à, cố giữ con thú trong người mày, đừng cho nó nhào ra, từ từ mày, cơ hội còn nhiều, đừng hấp tấp mà em nó sợ! Hô hô!

(Lúc cởi áo, do cái áo khá chật nên nó hơi rướn người, lộ rõ phần cơ bụng đẹp lắm mấy cha, tui minh họa tấm này cho anh em dễ hình dung thôi, chứ cơ bụng cái thằng trong ảnh không đẹp bằng ku Tèo nhà tui đâu! 2 hàng gân bên 2 bẹ sườn cũng không phẳng lì như trong ảnh mà cuồn cuộn luôn!)

Cởi xong nó vắt cái áo lên tường, tiện thể lấy cái quần tà lỏn thun rồi nhanh chóng tuột cái quần lửng Jean ra. Trời mẹ, tui muốn sặc máu mũi luôn! 2 cái mông ta nói nó mẩy, căng tròn, nhìn muốn tát vào đôn đốp ngay ấy! Nó mặc cái quần xì líp màu đỏ đậm, cái quần khá cũ, hơi giãn. Tui mà biết thế này, tui mua tặng nó mấy cái quần xì kiểu bó sát, nhìn chắc dâm đãng và khiêu khích hơn nhiều! Đúng là dân dưới này, họ chỉ lo cho đủ ngày 3 bữa, mấy đứa con trai mới lớn chắc cũng chả quan tâm đến việc mặc quần xì líp sao cho đẹp, miễn sao có cái giữ cho “thằng nhỏ” gọn gàng là được. Không biết anh em sao, chứ tui lại thích kiểu như thế này, nó dân dã mộc mạc chứ không kiểu cách, sành điệu. Nhưng mà nó thay quần nhanh quá, chưa kịp ngắm cho đã, nó đã xỏ cái quần xà lỏn thun zô cái xoẹt, thế là xong, mất hứng thiệt! Bỗng nó quay ra sau lưng nhìn tui:

– Ủa? Sao anh không lo kiếm đồ thay đi rồi tắm, đứng đó làm gì?

Tui giật mình, chắc ku cậu không biết nãy giờ tui mãi lo ngắm và tưởng tượng nên đứng yên một chỗ, có nhúc nhích gì đâu. 2 con mắt tui chắc giờ vẫn còn đang dính nơi cặp mông của nó ấy chứ, đã rút ra đâu! Tui giả bộ bâng quơ:

– Hơ, cái ba-lô của tao đâu rùi ta?

Rồi tui làm ra vẻ đang loay hoay nhìn trước ngó sau trong căn phòng tìm cái ba-lô. Ku Tèo nó cũng tưởng tui đang đứng nhìn ngó tìm đồ thiệt, nó cũng dáo dác nhìn xung quanh. Tìm mãi không có, tui chợt hiểu ra:

– À, tao biết rồi, chắc ba mày tưởng tao ở lại sẽ ngủ chung với ổng, nên ổng mang ba-lô tao zô cất trong phòng ổng rồi cũng nên.

– Chắc zậy – Ku Tèo cũng gục gặc cái đầu tán thành với tui.

Tui đi sang phòng Ông Ba, thằng Tèo lẽo đẽo theo sau. Tui mở cửa phòng ông Ba đang nằm nghiêng người trên giường, nép sát vào phía trong, chắc là chừa chỗ cho tui nằm, ổng đang thở nhè nhẹ. Ba-lô tui đây rồi, đoán trúng phóc mà! Ông sai lầm rùi ông Ba ơi! Tui xuống đây mục đích chỉ để “kiếm chút cháo” với ku Tèo con ông thôi, chứ tui đâu thèm ông đâu mà ông để sẵn ba-lô tui trong phòng ông chi zậy! Tui dọn qua bển đây, ông nằm một mình chèo queo đi! Há há há! 

Lấy ba-lô xong, 2 anh em lại nhè nhẹ quay trở ra, tui đi ra nhà trước, nó cũng lại lục tục theo sau. Tui để cái ba-lô trên bàn nước, móc ra một túi đồ:

– Nè, tặng mày nè!

Nó cầm lấy, mắt sáng rỡ:

– Ù uôi, cho em hả? Đã đã nha!

Nó vừa cười toe vừa lấy 2 cái áo thun ba lỗ và 2 cái quần đùi thể thao ra xem, miệng thì cứ suýt xoa. Tui mua 1 bộ màu trắng, 1 bộ màu xanh dương (2 màu tui thích ấy mà). Nói thiệt, mới đầu định chọn bộ nào màu hồng, cho nó mặc zô thử xem nó “nữ tính” cỡ nào! Mà thôi, làm zậy ác lắm! Tại sao mày lại có những suy nghĩ “bệnh hoạn” như zậy hả Tâm? Ka ka! Tui lấy xong cái quần tà lỏn thun, định lấy thêm cái áo ba lỗ mặc ngủ, nhưng trong đầu thoáng suy nghĩ ra một âm mưu, nên tui hỏi:

– Ủa mày ngủ mày có mặc áo hông Tèo?

– Mặc chớ sao hông anh? Hông mặc lạnh bụng, lạnh ngực, sáng ho sao?

– Úi trời! Yếu zữ zậy mậy? Cởi trần ngủ cho mát! Lạnh thì đắp mền!

– Dạ (Nó trả lời gọn lỏn. Đúng là dễ nghe lời, dễ dụ, thế là ngoan, anh chịu! Ha ha!)

– Đi ra tắm lẹ zô ngủ mậy!

Lần này Tèo lơn tơn đi trước, tui thong thả đi sau. Chả có gì mà gấp, tui cố tình đi sau mà, để ngắm cái lưng hình chữ V săn chắc của nó. Công nhận cơ lưng nó đẹp thật, đúng chữ V luôn, trên bè to ra, dưới nhỏ lại như kiểu thắt đáy lưng ong vậy. 2 vai cũng gồ lên cuồn cuộn, nhìn đã mắt thật. Nhưng mắt tui chỉ quét nhanh qua lưng thôi, tui thích nhìn cặp mông của nó hơn! Cặp mông căng tròn quá, cứ kiêu hãnh vung lên theo từng nhịp bước. Ước gì được cắn vào cái mông đấy một cái thiệt mạnh nhỉ? Nhưng mà nếu được, thì tui thích chịch vào cái khe giữa hơn, rồi lấy tay vả vào mông đôn đốp, thế mới thích! Cặp mông săn chắc quá, chắc vỗ đen đét đã tay lắm! Kha kha!

 

Mông nó căng đét cỡ này nè mấy ba! Tui hông có tấm nào chụp mông nó hết á, lấy trên mạng minh họa đại luôn!

Cái nhà tắm nho nhỏ nằm cạnh nhà vệ sinh phía sau gian nhà dưới, nói nho nhỏ thế thôi chứ thật ra nó…nhỏ thật! Mà không biết ai thiết kế mà kỳ ngộ ghê nơi, vì nhìn bằng mắt thường cũng nhận ra là cái nhà vệ sinh nó to hơn cái nhà tắm! Mà đâu phải nhà vệ sinh có thiết bị hay vật dụng gì nhiều, cần phải xây to hơn đâu, chỉ có vỏn vẹn một cái bệ ngồi bệt và 1 cái lu nước con con, bên cạnh cái lu là cái rổ nhựa be bé để…vứt giấy chùi đít vào, thế là hết! Còn nhà tắm thì có một cái vòi sen, một cái kệ inox nhỏ gắn sát tường để dầu gội đầu, kem đánh răng, bàn chải đánh răng và cũng có một cái lu nước, nhưng to hơn cái lu bên nhà vệ sinh. Ở quê mà, đơn giản thế thôi! Không như trên Sài Gòn, nào là bồn rửa mặt, nào là gương soi, nào là máy nước nóng…hầm bà lằng nhằng!

Vừa vào nhà tắm, tối thui thùi lùi, trong khi tui đang định thần kiếm chỗ bật đèn rồi treo cái khăn tắm thì đã nghe tiếng dội nước ào ào ào của thằng Tèo! Nước văng vào chân tui mà nghe lạnh ngắt lạnh ngơ, thế mà nó xối ào ào thấy ớn! Đèn vừa bật lên, tui thấy thằng Tèo đang ngồi chồm hổm cạnh cái lu, tay phải cầm cái gáo múc nước xối ào ào, xối được vài gáo là 2 tay nó nhanh nhảu kỳ cọ khắp người, rồi xoạt một cái cầm gáo xối ào ào, lại tiếp tục chụp cục xà bông chà khắp người kỳ cọ. Đúng là trai thẳng tắm nhanh nhẹn, mạnh mẽ thật, chứ không hề điệu đà từ tốn. Tui cứ đứng trân trân sau lưng nó mà nhìn, mỗi lần nó cầm gáo, vung tay xối nước lên đầu, con chuột cánh tay nó lại vồng lên, bắp cơ lưng nó cũng vồng lên, từng múi cơ lưng cuồn cuộn nổi gân, nhìn đẹp lắm! Ước gì mình là những dòng nước kia nhỉ, được mơn trớn chảy khắp thân thể căng tràn nhựa sống đó!

Nói nào ngay, chứ trong đầu tui lúc đó lại tưởng tượng, với cái tư thế này, nó ngồi chồm hổm, tui đứng sau lưng, nó mà quay lại, tui tuột quần xuống, móc con ku đang biểu tình trong quần ra, đập bẹp bẹp vào mặt nó, rồi đút vào miệng cho nó bú, chắc đã lắm bà con nhỉ? Hix..nhưng nó là trai thẳng mà, buồn thiệt chớ…

Đang thả hồn tơ tưởng thì thằng Tèo quay ngoắt lại:

– Ủa anh Tâm? Sao anh hông tắm? Sợ lạnh hả?

Tui đánh trống lảng:

– Hông phải, tại tao chưa tắm kiểu này bao giờ.

– Ủa zậy anh toàn tắm một mình hông hả? Hay sao? Chật quá hả anh? – Vừa nói, nó vừa lết lết xích vào bên trong, ý bảo để em xích zô chút cho rộng chỗ.

– Tao chưa tắm lu bao giờ. Ủa mà bên Nội tao có gắn máy nước nóng mà, sao nhà mày có vòi sen mà hông gắn? (ý tui là nếu đã gắn cái vòi sen tắm được, thì nước đủ mạnh để gắn máy nước nóng ấy!)

– Gắn tốn điện anh! – Nó trả lời rất ư là ngây thơ hồn nhiên!

– Mày tính tốn điện mà mày hông nghĩ cái máy bao nhiêu tiền à?

Vừa nói xong, tui giật mình liền. Quên mất, nhà nó khó khăn, ruộng thì ít lại không có buôn bán gì. Ông bà Ba nuôi 2 đứa con ăn học như zầy cũng là may mắn lắm rồi. Bên Nội tui là do Ba tui gắn máy nước nóng để cho Ông Bà Nội tắm đỡ lạnh. Còn Ông Ba năm nay cũng gần 60 tuổi rồi mà vẫn tắm nước lu hàng ngày lạnh buốt, nghĩ cũng tội. Tui nói câu này chắc chạm tự ái nó quá!

– Chừng nào em thành vận động viên thể hình “chiên” nghiệp rùi em mua cho Ba! Nghe nói zô được đội tuyển cấp Tỉnh thì có lương tháng luôn đó anh!

– Ờ…

Hên quá, nó vẫn vô tư, không nghĩ ngợi gì nhiều. Không cần chờ đến lúc đó chi cho xa xôi Tèo à, lần sau xuống chơi, tao sẽ mang theo một cái máy nước nóng để tặng cho Ba mày!

– À nếu anh sợ dơ thì anh đứng zô trong tắm vòi sen đi! Nước này nước giếng, nước vòi sen là nước phông-tênh đó anh! – Nói xong nó lại lết lết ra phía ngoài để tui bước zô bên trong có cái vòi sen gắn sát tường, cái nhà tắm nhỏ thật!

– Gì dơ mậy? Nước lu dơ hả?

– Dạ, đối với em thì bình thường, đối với anh chắc dơ!

– Kỳ zậy?

– Dạ, anh nhìn dưới đáy lu đi, cứt thằn lằn hông hà!

– Ặc ặc!

Tui bước tới nhìn kỹ, thì ra dưới đáy lu có quá trời cứt thằn lằn, chắc nó ị từ trên trần nhà ị xuống, nhiều ngày nên dồn lại quá trời. Chưa hết, do nước có phèn hay sao ấy, mà nó quện dưới xung quanh thành lu một lớp màu đỏ oạch. Hây dà, cái thân thể cường tráng mà tui quý hơn vàng kia mà hàng ngày tắm nước cứt thằn lằn sao trời! Zậy mà nó cứ tỉnh queo như không có chuyện gì to tát cả! Được thể tui kiếm chuyện tui giỡn, để có gì còn “bốc hốt” được chút đỉnh chứ! Cả 2 đang tắm mà!

– Ê Tèo, từ mai tao kêu mày là Tèo đầu cứt nhen!

– Sao zạ anh? (Thằng này đúng là ngu ngơ như bò đội nón, nó không quen với kiểu nói chuyện kiểu đá xoáy, đá đểu như tui)

– Chứ mày tắm nước cứt thằn lằn kìa, cứt dính đầy đầu, thì hông phải đầu cứt chứ đầu gì!

– Chời chời!

Tui bật cười ha hả, nó cũng cười khục khặc theo! Bà mẹ, mình kêu nó đầu cứt mà nó không cãi, còn cười phụ họa! Bó tay cái thằng!

Tui cởi quần, móc lên vách, quay mặt vào trong (tại cởi truồng trước mặt trai đẹp nên hơi mắc cỡ! Kha kha), mở nước vòi sen. Ràoooooo…nước mạnh thiệt! Mà lạnh quá!

– Nước lạnh quá Tèo!

Nó vừa gội đầu xong, đứng dậy, xoa xoa bọt xà bông khắp người:

– Anh tắm nước ấm hông? Em hay làm nước ấm cho anh Tí tắm lắm.

– Ờ cũng được, nhưng nhớ súc giùm cái lu cứt nha cha nụi! (chắc nhà nó có cái ấm đun sôi siêu tốc, 2 phút là có nước nóng, nó sẽ pha vào lu cho tui)

– Dạ! Hì hì!

Tui ngồi xuống, khom lưng, xếp bằng, ngửa mặt cho nước từ trên vòi xối vào mặt (ai hay tắm vòi sen thì cứ thử đi, nếu đứng ngửa mặt, nước xối vào mặt không đã đâu, phải ngồi xuống, nước từ trên cao rơi xuống vào mặt mình, giống như mát-xa mặt zậy, đã lắm!). Đang suy nghĩ: mình tắm thì mình hay cởi truồng, sao nó tắm mà nó mặc quần tà lỏn nhỉ? Tắm xong lại phải thay thêm 1 cái quần mới, chi cho cực zậy ha! Mà mình ngại, quay mặt zô trong zầy, sao mình “địa hàng” được nó đây? Giờ sao quay mặt ra đây?…thì tự nhiên thấy lưng mình ấm ấm. Hì hì, chắc nó pha nước cho mình, rồi lấy gáo múc, dội cho mình tắm luôn, thiệt là “lãng mệnh” quá đi à! Nhưng ủa? Sao có nước ấm nhanh zậy? Tui quay ngoắt lại. Bà nụi cha nó! Nó đang đứng sau lưng tui, móc con ku của nó ra mà tè lên lưng tui má ơi! Theo quán tính, tui chụp ngay con ku nó! Pặc! Dính chấu! Con ku nó đã nằm gọn trong bàn tay tui!

– Đù má! Chơi mất dạiiiiiiii hả connnnnnnn! – Theo đà chữ “connnn” kéo dài là tui nắm ku nó xoắn lại, giống kiểu vặn cái nắm cửa zậy.

– Ây daaaaa! Đauuuuuuu! Đứt lông em a Tâmmmm!

2 tay nó bụm 2 bên háng, nhảy tưng tưng. Mà nó ngu, đứng yên không đứng, càng nhảy, càng vùng vẫy thì lại càng đau thêm thôi!

– Chừa chưa Tèoooooo? (xoắn cái)

– Dạ chừaaaaaaa!

– Dạ Tèooooooo! (xoắn cái nữa)

– Dạ aaaaaaaa! (nó không nhảy nữa mà giậm giậm chân xuống nền)

– Nói theo tao! Mai mốt em hông dám nữa!

– Dạ mơi mốt em hông dám nữa..hic hic

– Em là Tèo đầu cứt! Nói!

– Dạ em là Tèo đầu cứttttttttttttt!

– (Xoắn ku cái) Ai kêu mày kéo dài chữ cứt hả!

– Dạ dạ em xin lỗi anh Tâmmm…tha emmm…

Thấy cũng tội, tui buông ku nó ra, thủ thế sẵn, thể nào nó cũng lao vào tui trả thù!

Được thoát nạn, nó nhảy lùi lại một bước, nó cười hì hì, chụp cục xà bông chà chà vào 2 tay, xong thọc vào quần chà chà 2 cái đùi rồi chà chà vào bộ đùm, vừa chà sột soạt vừa nhìn tui cười hì hì. Nó hiền quá, không trả thù gì, còn vô tư cười mà tắm tiếp, tự nhiên thấy thương nó lạ…chợt nhớ ra là tui đang tồng ngồng quay mặt về phía nó, may mà “thằng nhỏ” tui chưa chào cờ do nãy giờ tập trung hành hạ nó. Tui đánh trống lảng để đỡ mắc cỡ:

– Ê Tèo, sao mày tắm mà mặc quần chi zậy? Lát thay thêm cái quần mới nữa hả?

– Dạ không, đây là cái quần cũ em treo trên vách, giờ mặc tắm sẵn giặt luôn! Hì hì!

Thì ra là thế. Vừa nói dứt lời, nó cúi xuống lột xoạch cái quần ra, rồi nó đứng thẳng, ễnh hạ bộ lên, đầu cúi xuống nhìn lom lom, tay cầm con ku lật qua lật lại:

– Chời chời, đứt lông quá chời nè anh!

Đúng là trai thẳng, tự nhiên gì đâu, đứng trước mặt người lần đầu tiên tắm chung với nó mà nó cầm con ku lật qua lật lại, thấy cưng gì đâu! Một cảm giác chạy dọc sống lưng tui, nó hồn nhiên quá!. Giờ tui mới có dịp nhìn nó trần truồng. Con ku của chàng trai trẻ mới lớn nên trắng trẻo, ku khá dài, không thâm đen như những người trưởng thành “chinh chiến” nhiều, đầu ku hồng hồng. Con ku này mà cương hết cỡ chắc cũng dài và “khủng” lắm đây! Một đám lông ku khá rậm lùm xùm ngay thân ku và chĩa sang 2 bên háng (cái đám lông đó mà đưa tui, tui nhai lông chắc thích răng lắm hén! Kha kha!). Chắc do tắm nước lạnh nên 2 trứng zái nó săn lại, tròn tròn nhăn nhăn, nhìn thấy cưng lắm! Với cái thế đứng 2 tay cầm ku như thế, ngực nó kiêu hãnh vồng lên, 2 bắp tay chắc nịch, cặp đùi đồ sộ, cả thân thể nhìn chỗ nào cũng toàn cơ và gân, chắc tỷ lệ mỡ của nó ít lắm. Những giọt nước li ti lấm tấm trên toàn bộ thân thể nó, nó đứng đó, dưới ánh đèn nhà tắm, như một tượng nam thần cường tráng, căng tràn nhựa sống. Tui đang đứng ngắm thất thần, bỗng nhiên nó làm tui cụt hứng:

– Thôi zô a!

Ngắn gọn, súc tích, nhanh chóng làm tui muốn tuột mood, nó quăng cái quần zô cái thau giặt đồ nằm trong góc phòng tắm:

– Anh quăng đồ dơ zô thau nha, sáng sớm mai em dậy em giặt xong đi tập!

– Ừ zô đi, tao zô liền!

Thì ra ku cậu có uy tín, nên được “đảm nhiệm” giữ vị trí… giặt đồ cho cả nhà! Nguyên thau chà bá mà toàn đồ đi làm ruộng làm đồng của ông Ba và anh Tí, giặt chắc lè lưỡi. Và, nhà nó lại cũng không có máy giặt…chậc chậc…

Dặn tui xong, nó tênh hênh trần truồng đi ra, vừa đi vừa hát lẩm nhẩm:

– Gaooooo ù gaoooo ù gaooooooooooooooooooooooooo!

Bà mẹ ơi, nó hát bài “Siêu nhân Gao” mấy ba tin nổi hông? 24 tuổi rùi đó! Lúc tui còn nhỏ tuổi hơn nó bây giờ nhiều, tui đã biết thế nào là sex, biết lên mạng tìm phim gay để xem rồi ấy chứ! Còn đằng này…chậc chậc…hông biết nó là cái loài gì chớ hông phải loài người, cái thứ gì chớ hông phải Thứ bảy, Chủ nhật! Tui nhủ thầm: “Thằng ngố, mày zô đi, chờ chút, sói zô liền đây! Khà khà khà!”

P/s: Tặng bà con cái hình nó đang khoe cơ, mặc cái quần thể thao xanh mà tui tặng nó, được chụp bằng cái điện thoại zỏm của Ba nó, nên hình mờ căm hà, anh em coi đỡ nghen! He he!

Sorry mọi người vì từ bữa tới giờ ku Tèo nó lên nhà tui ở, chung phòng với tui luôn, nên tui cũng ít có khoảng thời gian nào có thể ngồi một mình để viết truyện cả! Chỉ dạo lòng vòng hóng hớt, post phim online chớp nhoáng rồi out, chứ nó lúc nào cũng kè kè kế bên, mà viết truyện thì cần yên tĩnh, ngồi mường tượng nhớ lại chuyện cũ nên hổm rày không viết tiếp truyện được, mong anh em thông cảm, tui không bỏ cái topic này đâu, yên tâm! Nhiều người hỏi hiện tại tui với Tèo ra sao, thì tui xin không tiết lộ trước, vì nó làm truyện mất hay. Tôi sẽ kể tuần tự diễn biến, nó cũng mới từ Tết năm nay tới giờ thôi, chừng nào kể hết, đến những việc xảy ra gần đây, thì tui sẽ chuyển hướng kể theo kiểu “cập nhật tin tức thường xuyên” luôn hén! Giờ quay lại chuyện cái buổi tối đợt Tết vừa rồi tui ở nhà Ông Ba, vừa tắm với ku Tèo xong nhé!


Nó vừa đi vừa hát lảm nhảm cái bài “Siêu nhân Gao” trẻ con ấy, đúng là tính tình trẻ con, lúc nào cũng ti toe vô tư vui như thế, ủa quên, đang Tết thiệt mà! ^^! Tui le te đi sau, nhìn cặp mông săn chắc của nó cà ngoáy cà ngoáy múa may là muốn đạp cho một cái rùi! À không, muốn cắn ngập răng vào chứ! Kakaka!

Tui vừa đi vừa tranh thủ lấy khăn lau đầu tóc, mình mẩy cho khô, trời lạnh thấy mụ nội muốn teo trym, chắc do dưới quê cây cối nhiều, đồng trống nhiều, nên gió cứ thổi lồng lộng từ tứ phía chứ không như trên Sài Gòn mình. Zô tới phòng, ku Tèo đi ngay tới cái máy quạt, nó bật số 3 hết cỡ quay zô người nó, đứng chống nạnh, nhìn tui nhe răng cười. Trời mẹ cái tướng đứng mạnh mẽ khiêu gợi dữ thần ôn! Dưới ánh đèn, cơ nào ra cơ đó, mà công nhận đẹp nhất vẫn là cơ ngực vung đầy săn chắc và 2 hàng cơ bụng 6 múi của nó, làm da cực kỳ smooth luôn chứ không hề có mụn hay thẹo thùng gì đâu nha! Đang ngắm, tui giật mình vì nó đang nhìn tui, mà mắt tui cứ quét lên quét xuống khắp thân thể nó, tui giả tảng:

– Ủa sao mày hông lau người đi Tèo, để zậy trúng gió sao mậy, còn đứng trước quạt nữa chớ!

Nó bĩu môi:

– E tắm xong hông thích lau người, chỉ lau đầu thôi, để mình mẩy zậy cho mát, mở quạt chĩa zô đã lắm!

Bó tay nó luôn, tui lau người rồi mà còn thấy lạnh, mà nó..chậc chậc..chắc hông phải do mình yếu đâu, tại nó mạnh quá thôi – tui tự nhủ như thế! Tui vừa loay hoay mặc cái áo zô, quay lại thì thấy nó đứng quay lưng về phía tui, và…cái quần đùi nó đang tuột tới đầu gối, đưa cặp mông mẩy săn chắc về phía tui! Trời đụ, nó đang “hong khô cặc dái”! Đâu ra cái thể loại “tự nhiên như bà điên” zậy trời! Nó đang chỉa ku zái zô quạt cho khô. Bà mẹ nó, bố mà không dằn lòng, bố đã nhào tới, móc con ku đang cứng ngắc trong quần của bố, bố đút đít mày rùi con ạ!

Tui nằm xuống giường, chống cằm hướng về phía cặp mông lồ lộ ấy mà thèm thuồng, nhưng tay thì ko quên giả bộ cầm điện thoại, vào sẵn Facebook, để lỡ nó có quay lại, tui sẽ giả bộ đang lướt Facebook chứ ko phải đang nhìn mông nó! Vừa soi đít, soi đùi, soi 2 bắp chuột cuồn cuộn, tấm lưng vạm vỡ chữ T của nó, tui vừa ước thầm trong khi con ku cứng ngắc đang giật bần bật trong quần: “Tèo ơi, mày hông ku zái cho khô xong, mày làm ơn quay lại để hong khô đít luôn đi, quay “đùm” lại cho tao coi tí!” (sao tui dâm dữ zậy chài..ahihi)

Chia sẻ và để lại bình luận để mình có thêm động lực đăng bài nhóe

Leave a reply

CLB !
Logo